Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

Người lớn phải nêu những tấm gương ngay ngắn
Trao đổi với Tiền Phong về thực hiện Di chúc của Bác Hồ, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan cho rằng, nếu ở trong nhà cha mẹ sống không ngay ngắn, con cháu dễ sai lệch. Trong xã hội cũng vậy, thế hệ lớn tuổi, những người có trọng trách sống không ngay ngắn thì không thể dạy lớp trẻ sống tử tế được.
Mỹ xác nhận trường hợp nhiễm Ebola đầu tiên bên ngoài châu Phi
Theo Tân Hoa xã/AFP, Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệch Mỹ (CDC) ngày 30/9 cho biết trường hợp nhiễm virus Ebola đầu tiên đã được xác nhận ở Mỹ.
“Công dân Thủ đô ưu tú” 17 năm dạy học miễn phí cho trẻ khuyết tật
(Dân trí) - Suốt 35 năm từ khi về hưu, bà Hồ Hương Nam (SN 1933, ở Yên Phụ, Tây Hồ - Hà Nội) đã nhiệt tình tham gia công tác xã hội ở địa phương. Đặc biệt, bà dã giành tới 17 năm giảng dạy miễn phí cho trẻ em khuyết tật…
Nhật Bản cấp học bổng đào tạo cán bộ quản lý cho Việt Nam
Chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện Chương trình Học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2015-2016.
Vừa thuê cửa hàng đã bị mái bê tông đè chết
(Dân trí) - Vừa tới cửa tiệm, anh Khoa vào mở khóa và quay ra xe lấy bánh mì ăn. Đúng lúc này phần bê tông ở mái cửa tiệm đổ ập xuống đè anh Khoa tử vong tại chỗ.
BMW đã thông qua dự án sản xuất siêu xe i9
(Dân trí) - Chỉ vài ngày sau khi xuất hiện thông tin BMW chuẩn bị ra siêu xe i9 nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 vào năm 2016, nguồn tin nội bộ hãng đã xác nhận. Theo đó, xe i9 sẽ có hình dáng giống i8.
Phó Thủ tướng: “Lý Sơn gắn liền với biển Đông...”
(Dân trí) - Sáng ngày 1/10, tại Quảng Ngãi, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo Quốc gia “Định hướng phát triển và cơ chế, chính sách đặc thù cho huyện đảo Lý Sơn”.
Choáng với búi tóc nặng 4 kg bị mắc kẹt trong dạ dày thiếu nữ
(Dân trí) - Các bác sĩ đã có một phen ngỡ ngàng sau khi phẫu thuật và lấy ra khỏi dạ dày một thiếu nữ 18 tuổi sống tại Kyrgyzstan một búi tóc nặng đến 4 kg.

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp