Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

Hà Nội yêu cầu Handico khắc phục tồn tại ở nhiều dự án chung cư
(Dân trí) - UBND thành phố Hà Nội yêu cầu Handico phải thực hiện ngay việc khắc phục các sự cố thang máy, máy phát điện tại khu tái định cư Nam Trung Yên.
Bị ong vò vẽ tấn công, 3 trẻ thương vong
(Dân trí) - Đang chơi ngoài vườn, 3 cháu bé trong cùng một gia đình bị bầy ong vò vẽ làm tổ trên cây lao xuống tấn công. Bị hàng chục vết đốt, cháu bé 3 tuổi đã tử vong, chị và anh của bé đang trong cơn nguy kịch.
Chặn nạn “cò mồi” thủ tục vay vốn đóng tàu đánh bắt xa bờ
(Dân trí) - Ngành chức năng tỉnh Khánh Hòa đang nỗ lực ngăn chặn nạn “cò mồi” thủ tục vay vốn đóng tàu đánh bắt xa bờ theo Nghị định 67/2014/NĐ-CP khi tình trạng này đã và đang xảy ra tại Quảng Ngãi.
Triển khai dự án thu hút công dân trẻ Việt Nam đi du học tại Nga
Ngày 15/9, tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam đã tổ chức họp báo về dự án giáo dục "Các trường đại học Nga" với sự tham dự của Ban giám hiệu các trường đại học Nga trong giai đoạn đầu tiên của dự án giáo dục này.
Lũ lớn chia cắt Thái Nguyên - Bắc Kạn, một xã bị cô lập hoàn toàn
(Dân trí) - Sáng nay 18/9, một trận lũ lớn đổ về Thái Nguyên đã khiến khoảng 4km đường tuyến QL3, đoạn thị trấn Giang Tiên, huyện Phú Lương, hướng Thái Nguyên - Bắc Kạn bị ngập sâu gần 2m. Giao thông tê liệt hoàn toàn.
Chiều khách, Nissan ra xe bán tải Titan Crew Cab PRO-4X
(Dân trí) - Đây là phiên bản đặc biệt của xe Nissan Titan, với đặc điểm nổi bật là có nhiều trang bị phù hợp với những hành trình khắc nghiệt nhất, như Alaska; được thiết kế và chế tạo dựa trên ý kiến đóng góp của người dùng Facebook.
Đi rừng bắt được chim chào mào trắng quý hiếm
(Dân trí) - Con chim này được giới chơi chim cảnh ở các thành phố lớn săn tìm vì đây là loại chào mào do biến đổi gen mà có. Toàn thân chim có màu lông trắng như tuyết; mỏ, mắt và chân chim lại có màu đỏ khác lạ.
Bé gái 5 tuổi mộng du đi lạc gần 5km
(Dân trí) - Một bé gái 5 tuổi sống tại thị trấn Nordkappveien (Na Uy) đã khiến cho gia đình mình một phen “tá hỏa” khi thực hiện một chuyến đi hơn 4,8 km đến thị trấn lân cận ở trạng thái mộng du.

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp