Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

“Có vợ, có chồng” vẫn tốt hơn
(Dân trí) - Tôi không định phản đối những người phụ nữ đang lựa chọn làm bà mẹ đơn thân, cũng không nghĩ có gì đáng quan ngại nếu làm mẹ đơn thân đang dần trở thành một trào lưu gia tăng trong xã hội. Xét cho cùng, mỗi người có một lựa chọn về cách sống. Song cá nhân tôi nghĩ rằng, có vợ có chồng thì vẫn tốt hơn. >> Chờ có chồng hay làm bà mẹ đơn thân?
15 tác hại của việc dùng soda thường xuyên
Soda là loại nước giống như nước ngọt có ga. Đặc biệt, trong soda có rất nhiều đường và nó không hề có bất cứ thành phần dinh dưỡng nào cả. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng soda sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ của
Nổ mìn tại mỏ đá, 3 công nhân thương vong
(Dân trí) - Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn xã Lộc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa khi nhóm công nhân đang tiến hành quá trình khai thác đá. Mìn nổ bất ngờ khiến 2 người tử vong tại chỗ.
"Tiền cho không biếu không"
(Dân trí) - Chuyện như đùa nhưng lại thực sự xảy ra ở London với những tờ 10 bảng Anh đang nằm rải rác trong thành phố.
IPU-132: Tìm lời giải cho việc IS có thể tuyển quân ở nhiều nước
(Dân trí) - Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS hiện là một tổ chức khủng bố nguy hiểm hàng đầu thế giới, huy động nhiều thanh niên ở nhiều nước tham gia. Tại sao họ có thể tuyển được hàng triệu thanh niên từ các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Phi?
Tai nạn khủng khiếp tại Nurburgringh
(Dân trí) - Tai nạn này đã cướp đi sinh mạng của một khán giả ngồi trên khán đài tại trường đua Nurburgringh nổi tiếng tại Đức. Chiếc Nissan GT-R của tay đua trẻ người Anh Jahn Mardenborough đã phóng lên không, đập vào hàng rào chắn và rơi vào khán đài nơi có khán giả đang ngồi.
Hà Nội: Hai xe khách tông nhau, 5 người tử vong
(Dân trí) - Tránh chiếc máy bơm bê tông bị đứt móc nối khỏi xe cẩu, hai chiếc xe khách chạy ngược chiều đã tránh sang cùng một bên và đâm vào nhau. Bước đầu xác định 5 người tử vong, 10 người bị thương.
VCCorp tiếp tục tuyển vị trí lập trình hấp dẫn
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang cần thêm nhiều nhân sự ngành CNNT. >> Tổ chức Phiên GDVL chuyên đề cho bộ đội xuất ngũ >> Dự luật ATVSLĐ: Cần làm rõ vai trò của giới chủ sử dụng lao động >> Ngày bán nửa tấn mận non, cô sinh viên lãi 10 triệu

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp