Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

Kinh nghiệm dân gian chữa trị sởi
(Dân trí) - Ngày trước khi thấy con mình có hiện tượng bị lên sởi, việc đầu tiên là kiêng tuyệt đối gió và nước lã cho con (tuyệt đối không tắm), đồng thời cách ly con với những đứa trẻ khác. Tiếp theo là cho con ăn hoa quả giàu vitamin C để có sức đề kháng. >>  Bác sĩ bật khóc cùng thân nhân bệnh nhi mắc sởi >>  Thủ tướng chỉ đạo: Dập tắt dịch sởi càng sớm càng tốt
Chẻ xương ức, bóc khối u “hiếm” chiếm trọn lồng ngực
(Dân trí) - Bị khối u nặng 4,5kg đè xẹp phổi, xô lệch tim nhưng người phụ nữ 41 tuổi vẫn mang thai và vượt cạn thành công. Các bác sĩ phải chẻ xương ức, mở lồng ngực mới bóc được khối u ra ngoài, đây là trường hợp rất hiếm gặp trong y văn.
Hà Tĩnh: Phát hiện ngôi mộ lạ có đầu lâu rất lớn
(Dân trí) - Trong lúc đang dùng máy múc đất tại vườn đồi, một người lái máy đào ở xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã đụng phải ngôi mộ còn nguyên bộ xương người, với cái đầu rất to, 2 hàm răng trắng tinh và còn nguyên vẹn.
Tuần lễ phỏng vấn học bổng và tuyển sinh Kaplan Singapore
Kaplan Singapore phối hợp cùng EduViet Global tổ chức tuần lễ tư vấn tuyển sinh từ 22/4 đến 29/4/2014. Ngoài học bổng lên tới 10.000 SGD, các bạn đăng ký còn được tặng phí ghi danh trị giá 481.5 SGD.
Hà Nội: Rơi từ tầng 11 xuống đất, hai mẹ con tử vong
(Dân trí) - Khi được phát hiện, hai nạn nhân (một người phụ nữ ngoài 30 tuổi và 1 cháu bé khoảng 2 tuổi) đã tử vong. Các nhân chứng cho hay, hai mẹ con này rơi từ tầng 11 xuống đất.
Đang hôn mê sâu, Schumacher vẫn bị kiện
(Dân trí) - Một người Tây Ban Nha vừa đâm đơn kiện Micheal Schumacher gây tai nạn cho anh 6 tuần trước khi tay đua F1 này gặp nạn khi đang trượt tuyết ở Pháp.
Trời nắng nóng, cảnh báo cháy rừng ở mức “nguy hiểm”
(Dân trí) - Ngày 24/4, Chi cục Kiểm lâm TP Đà Nẵng phát đi bản tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng trên địa bàn đã lên đến mức “nguy hiểm”.
Hộp đêm dành riêng cho trẻ em tại New York
(Dân trí) - Một hộp đêm dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi vừa được mở cửa tại New York. Đây là hộp đêm đầu tiên trên thế giới dành cho các khách hàng "nhí".

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp