Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

Hàng Việt Nam "thua đau" Trung Quốc: Tiên trách kỷ!
Nguyên nhân sâu xa khiến hàng TQ chiếm lĩnh thị trường Việt là do Trung Quốc đã từng phá giá đồng Nhân dân tệ khiến hàng hóa xuất khẩu giá cực rẻ.
Giờ vào học muộn hơn sẽ có lợi cho sức khỏe của trẻ
(Dân trí) - Các trường học nên lùi giờ bắt đầu vào học ít nhất là 8h30 phút sáng để có lợi cho sức khỏe của học sinh.
Xuất hiện những vết loang lổ, hằn lún trên cầu Bãi Cháy
(Dân trí) - Chiều 27/8, Lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Cầu Phà Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đang rốt ráo khắc phục những vết loang lổ, xấu xí trên trụ cầu cũng như sự hằn lún mặt đường hai bên cầu Bãi Cháy.
Những “hiểm hoạ” bất ngờ khi gửi con du học
Các phụ huynh cần nắm rõ những hiểm hoạ để sát sao khi con cái đi du học. Không phải vì chúng đi Tây về mà muốn làm gì cũng được.
Công an mời siêu mẫu Thanh Hằng đến làm việc về vụ tai nạn
(Dân trí) - Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe ô tô của siêu mẫu Thanh Hằng với một nữ sinh viên vào sáng 26/8, hiện Đội CSGT – Công an quận 3, TPHCM đã có giấy mời siêu mẫu này lên cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. >>  Xe siêu mẫu Thanh Hằng gây tai nạn đối với một sinh viên
Toyota hồi sinh Land Cruiser 70
(Dân trí)- Toyota vừa công bố sẽ tái sinh mẫu Land Cruiser 70 nổi tiếng của mình sau khi nhận được rất nhiều lời đề xuất trong những năm gần đây…
Biển Đông xuất hiện áp thấp nhiệt đới
(Dân trí) - Áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có thể gây lốc xoáy và gió giật mạnh ở vịnh Bắc Bộ từ đêm nay (27/08). Vùng áp thấp này còn mạnh thêm.
Cho sờ ngực để quyên tiền cho quỹ từ thiện
(Dân trí) - Một nhóm các diễn viên “phim người lớn” của Nhật Bản đã sẵn sàng cho chiến dịch từ thiện kéo dài 24 giờ, bắt đầu vào cuối tuần này, khi cho phép các fan có thể “sờ tận tay” ngực của họ để gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân mắc căn bệnh AIDS.

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp