Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

Tướng Vịnh: Muốn yên biển Đông, nội bộ phải ổn
“Chúng ta đang có những tranh chấp trên biển Đông, và chúng ta kiên trì giải quyết tranh chấp bằng phương pháp hoà bình. Muốn giải quyết được những vấn đề đó thì nội bộ đất nước phải ổn định, Nhân dân phải tin vào Đảng, Chính phủ”, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chia sẻ với VietNamNet. >> "Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đặt trọn niềm tin yêu vào Quân đội nhân dân Việt Nam"*
Đà Lạt: Thông gãy trong bệnh viện, 4 người bị thương
(Dân trí) - Bốn người, trong đó có một nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã bị thương nặng do cây thông cổ thụ bất ngờ gãy đỗ rơi trúng căn tin của bệnh viện.
Đà Nẵng học cách phát triển đô thị bền vững của Nhật
(Dân trí) - Ngày 22/12, UBND TP Đà Nẵng phối hợp cùng Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JACA) và TP Yokohama tổ chức Diễn đàn Phát triển đô thị Đà Nẵng lần thứ nhất.
“Ký ức mùa đông” trong lòng du học sinh Pháp
(Dân trí) - Vừa qua đêm nhạc “Ký ức mùa đông” đã diễn ra tại thành phố Rennes - Pháp. Đây là chương trình nằm trong các hoạt động thường niên của SVREN (Hội sinh viên Việt Nam tại Rennes), với mục đích giới thiệu nền âm nhạc Việt Nam nói riêng và văn hóa Việt nói chung tới bạn bè quốc tế.
“Tôi đề nghị lực lượng cứu hộ công an phải biết đào hầm”
(Dân trí) - “...Lực lượng cứu hộ có lúc lên tới trên 700 người nhưng hiệu quả làm việc không cao vì không có kinh nghiệm giải cứu, thiếu phương tiện phục vụ. Tôi đề nghị lực lượng cứu hộ, cứu nạn công an tỉnh phải biết đào hầm, giải cứu trong lòng đất”, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đặt vấn đề. >>   Giải mã phương pháp “hầm trong cát” giải cứu 12 công nhân bị sập hầm
600 triệu mua ô tô lần đầu nên mua xe cũ hay mới?
(Dân trí) - Gia đình tôi tiết kiệm được khoảng 600 triệu đồng để mua ô tô nhưng còn đang băng khoăn không biết nên chọn mua xe mới hay xe đã qua sử dụng.
Chủ tịch Quốc hội: Có thẻ nhà báo vẫn bắt trình giấy giới thiệu - thủ tục rườm rà?
(Dân trí) - Ngày 22/12, UB Thường vụ Quốc hội thảo luận về dự thảo Pháp lệnh xử lý hành chính các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của TAND, Chủ tịch Quốc hội khơi lại vấn đề báo chí tác nghiệp tại tòa chỉ cần thẻ nhà báo hay phải “nèo” thêm giấy giới thiệu…
Cô giáo cấp 2 bị cho thôi việc vì để học sinh lái ô tô
(Dân trí) - Một cô giáo cấp 2 ở Oklahoma vừa bị buộc thôi việc sau khi lãnh đạo trường học cho biết cô này để học sinh vào xe phóng đi mua đồ vặt.

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp