Trường - Học viện

Trường CNAM – Paris

Đại học công lập CNAM là một trong những trường danh tiếng và lâu đời bậc nhất tại Pháp, thành lập năm 1794 (215 năm về trước), có 700 chương trình gồm 350 chuyên ngành khác nhau, 62 chứng chỉ chuyên ngành, 13 chương trình Đại học, 34 chương trình MBA , 24 chương trình Tiến sĩ, MIM (Master in
 

Học viện IUT PERPIGNAN

Thành lập vào năm 1974, IUT Perpignan đưa ra chương trình đào tạo tổng quan gắn với đào tạo công nghệ, điều này cho phép việc thích nghi nhanh của sinh viên với thực tiễn kinh tế thường nhật.
 

Thông tin du học

Điệp khúc "chuyện thật như đùa" vẫn tiếp diễn!
(Dân trí) - Tôi chẳng bất ngờ gì và cũng chả tin lời ai đó vẫn nói rằng cán bộ là công bộc của dân, lo cho dân, vì dân... Báo chí đã tốn nhiều giấy mực phản ánh nhưng có chuyển biến gì đâu? Điệp khúc những "chuyện thật như đùa" vẫn tiếp diễn! >>  Cử nhân thời @: Đi về đâu hỡi em…
Kiểm soát chặt 3 người Hải Phòng về từ vùng dịch Ebola
(Dân trí) - Có 3 người ở Hải Phòng đang được cơ quan y tế kiểm soát chặt chẽ khi họ vừa trở về từ vùng dịch Ebola. Một người đã qua 21 ngày an toàn, 2 người còn lại vẫn đang trong tầm theo dõi.
Một quân nhân chết bất thường trong tư thế treo cổ
(Dân trí) - Khoảng 6h ngày hôm nay (31/10), một số người dân hoảng hồn phát hiện thi thể một người trong tư thế treo cổ trên cây ổi trên đường Lê Đại Hành (TP Pleiku, Gia Lai).
Rút ngắn thời gian du học nhờ lấy tín chỉ ở THPT
Chương trình tích lũy tín chỉ ĐH Syracuse (Syracuse University Project Advance - SUPA) cho phép học sinh trung học Việt Nam có thể học đại học sớm bằng cách theo các lớp của Syracuse ở New York trong giờ học chính khóa tại THPT.
Kiểm soát chặt 3 người Hải Phòng về từ vùng dịch Ebola
(Dân trí) - Có 3 người ở Hải Phòng đang được cơ quan y tế kiểm soát chặt chẽ khi họ vừa trở về từ vùng dịch Ebola. Một người đã qua 21 ngày an toàn, 2 người còn lại vẫn đang trong tầm theo dõi.
Có dùng bằng lái xe nước ngoài ở Việt Nam được không?
Em đang ở Đài Loan và sắp về Việt Nam sinh sống. Hiện tại, em có bằng lái xe tải hạng lớn, vậy khi về Việt Nam em có phải đổi bằng sang bằng lái Việt Nam không ạ?
Phát hiện thi thể bé gái 3 tuổi nổi trên sông Sài Gòn
(Dân trí) - Khoảng 10h sáng 31/10, nhiều người dân đánh bắt cá gần cầu Bình Lợi (quận Bình Thạnh, TPHCM) kinh hoàng phát hiện một thi thể bé gái nổi trên sông Sài Gòn.
Bé gái mới 19 tháng tuổi đã tham dự cuộc thi sắc đẹp nhí ở Anh
Một bà mẹ ở Colchester (Essex, Anh) đã cho con gái mới 19 tháng tuổi của mình tham dự một cuộc thi hoa hậu nhí cho dù bé gái mới chỉ biết đi cách đây vỏn vẹn 5 tháng.

Đối tác Du hoc Phap

du hoc phap, dich vu du hoc phap, tu van du hoc phap, tư vấn du học pháp, thông tin du học pháp, du học pháp